Email Email: sales.hoanganhphat@gmail.com
Phone Hotline: 0985 369 655
Local Địa chỉ: 144/1 TX22, KP5, Thạnh Xuân, Q12, Tp Hồ Chí Minh

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 0985 369 655
Hổ trợ kỷ thuật:
Kinh doanh 1: 0985 369 655
Kinh doanh 2: 088 65 65 169
Email: sales.hoanganhphat@gmail.com

SẢN PHẨM HOT

SẢN PHẨM HOT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 7
  • Thống kê tuần: 70
  • thống kê tháng: 3580
  • Tổng truy cập: 275020

Nguyên nhân gây hỏng hóc đèn led

Nguyên nhân gây hỏng hóc đèn led

Đèn led về bản chất vẫn là một thiết bị điện tử dùng để chiếu sáng và qua thời gian sử dụng, đèn led cũng dễ bị hỏng hóc do bị gỉ ở hai đầu tắc te. Thứ 2, linh kiện điện tử kh sử dụng đòi hỏi tính chính xác cao nên trong lúc vẩn chuyển, tháo lắp đèn led, nếu không cẩn thận trong thao tác, người sử dụng dễ gây ra những chấn động làm ảnh hưởng đến các mấu nối và khi tiếp xúc với nguồn điện, bóng đèn led sẽ bắt điện không tốt (thường gọi là bị mo-ve) làm ánh sáng đèn không đều, có thể dẫn đến cháy bóng. 

 

Khuyến nghị cách sử dụng đèn led đúng cách

Trước những nguyên nhân gây hỏng hóc cho đèn led được nếu ở trên, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các cách sử dụng và bảo quản đèn led nhằm giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả và có tuổi thọ cao:

- Thường xuyên lau chùi bóng đèn led và máng đèn. Quý khách nên sử dụng khăn lau qua và tránh sử dụng các hóa chất, nước tẩy vì những dung dịch này có thể làm chập các vi mạch, linh kiện điện tử trong bóng đèn.

- Thường xuyên kiểm tra thiết bị chiếu sáng, nếu tắc te của đèn led có dấu hiệu đen, bị rỉ, quý khách cần thay ngay tắc te mới.

- Lau sạch hai đầu tiếp xúc của đèn led bằng khăn khô để tránh bám bụi.

- Nên lắp đặt đèn led tránh những khu vực ẩm ướt - đây là môi trường rất dễ khiến các thiết bị điện tử bị hỏng.Quý khách nếu muốn sử dụng đèn led dưới nước, haledco.com cam kết cho cung cấp cho quý khách các sản phẩm đèn led đặc thù, chuyên sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt là dưới nước. Quý khách có thể tham khảo tại đèn led dưới nước.

- Quy trình vận chuyển, lắp đặt đèn led cần chủ ý tránh va đập, gây chấn động ảnh hướng tới các linh kiện đèn led.

Trên đây là một vài nguyên nhân gây hư hỏng đèn led và các cách sử dụng hiệu quả, Haledco.com hy vọng nó sẽ giúp quý khách sử dụng sản phẩm đèn led tốt hơn, vừa hiệu quả, vừa đúng cách và an toàn.